Giới thiệu

CÂN XE TẢI PHÚC HÂN

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

CÂN XE TẢI PHÚC HÂN chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt , chất lượng sản phẩm cao luôn được đảm bảo.

CÂN XE TẢI PHÚC HÂN cung cấp các loại cân xe tải của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như :

  • Nhà cung cấp sản phẩm MKcell-USA  tại Việt Nam
  • Nhà cung cấp sản phẩm VMC tại Việt Nam
  • Nhà cung cấp sản phẩm AND-JAPAN tại Việt Nam
  • Nhà cung cấp sản phẩm KELI-CHINA tại Việt Nam
  • Nhà cung cấp sản phẩm ZIMIC-CHINA tại Việt Nam
  • Nhà cung cấp sản phẩm METTLER TOLEDO-USA tại Việt Nam

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm của các hãng cân nối tiếng trên thế giới như :TANITA, CAS, VISHAY, MAVIN, AMCELLS, LAUMAS, PT, YAOHUA , HUAZHI ..Phúc Hân còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các trạm cân xe tải. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chu đáo, tận tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các dòng cân xe tải.

Phúc Hân đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện ngành đo lường cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định và chính xác cao.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý của Phúc Hân luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ, kỹ thuật và sản phẩm cân điện tử.

  • Với phương châm “ CHẤT LƯỢNG CỦA SỰ PHỤC VỤ” Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình
  • Với thương hiệu “Cân Phúc Hân” thế mạnh của chúng tôi là chuyên bán các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cao như  SHINKO DENSHI, AND,TANITA, DIGI, ISHIDA..
  • Với thương hiệu “Cân Phúc Hân” chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp về cân xe tải, cân trạm trộn với công nghệ của MK SOLUTION. nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu thế giới về thiết bị cân.

Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Liên hệ:

CÂN XE TẢI PHÚC HÂN

Trụ sở chính: Thửa đất số 1858, tờ bản đồ 1BA, Đường Châu Thới, khu phố Châu Thới, phường Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.

Khu nhà xưởng sản xuất: KDC Châu Thới, Phường Bình Thắng, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

+ Email: [email protected]

+ Website: www.canxetaimiennam.com

+ Hỗ trợ đặt hàng: 0911 141 900

+ Hỗ trợ kỹ thuật: 0932 087 516