Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hiển thị tất cả 10 kết quả

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PHÚC HÂN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂN XE TẢI, CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, LẮP ĐẶT TRẠM CÂN XE TẢI CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
+ Thiết bị được CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PHÚC HÂN nhập trực tiếp từ chính hãng.
+ Cân sử dụng công nghệ kỹ thuật số với các loại cân điện tử thông minh mới nhất hiện nay, chính xác và ổn định lâu dài.
+ Cân đạt cấp chính xác III theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4988-89 hay Class III theo tiêu chuẩn quốc tế OIML-R76.
+ Bàn cân thiết kế sử dụng đặc biệt để phù hợp với tình trạng cân xe ô tô chở quá tải ở Việt Nam.


CÂN XE TẢI, CÂN Ô TÔ, CÂN ĐIỆN TỬ, TRẠM CÂN XE TẢI, TRẠM CÂN Ô TÔ Khi mà quá trình phát triển kinh tế ngày càng sôi động, nhu cầu về vận chuyển các loại sản phẩm, hàng hóa trong kinh doanh, trong xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường bộ trở nên cực kỳ lớn. Đồng thời với đó, để có thể đạt được tiêu chuẩn khi thông quan hải quan hoặc để xác định được khối lượng hàng hóa cần vận chuyển thì nhà sản xuất cần xác định được tiến hành cân đo. Trước kia khi muốn cân trọng tải của các đồ được vận chuyển thì phải cân treo các sản phẩm theo các mã nhỏ lẻ rồi cộng dồn thì ngày nay với sự xuất hiện đa dạng của các loại cân điện tử, cân xe tải, cân ô tô, trạm cân xe tải, trạm cân ô tô, trạm cân điện tử đã đáp ứng được nhu cầu bất cập của ngành vận tải hàng hóa.
Liên hệNgay